Giới thiệu

Giới thiệu về Reset.dangthien.com

Chào mừng các bạn đến với website của chúng tôi.

Tôi tên là: Mr.Dảu

ĐC: Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh tiếp thị mã reset máy in dành cho các máy in có hỗ trợ reset bộ đếm được chúng tôi liệt kê tại đây.

Đến với Chúng tôi sẽ được hỗ trợ và bảo hành 100% những sản phẩm mà chúng tôi xuất bán. Hoàn tiền 100% nếu cài đặt thất bại.

Reset.dangthien.com chính thức góp mặt tại danh sách đại lý tại 2manuals và là đại diện số 1 tại Việt Nam.

Đáp ứng kịp thời cho khách hàng tại Việt Nam. Nắm bắt và khắc phục kịp thời máy in của bạn.

Đừng ngần ngại chúng tôi sẽ luôn bên bạn trên từng bản in.

Hỗ trợ reset miễn phí máy in đời cũ và reset có phí cho model đời mới.

Giải pháp tốt nhất cho máy in của bạn.

>> Mua KEY WIC Reset Utility


Giới thiệu về WIC

WIC Reset Utility có nghĩa là Waste Ink Counters Reset Utility (Nguyên văn là: Tiện ích thiết lập lại bộ đếm mực thải).

Tiện ích này đã được phát triển để thực hiện các quy trình dịch vụ với máy in phun Epson và Canon như làm sạch nguồn đầu in, đọc mã lỗi nghiêm trọng, đọc và đặt lại bộ đếm mực thải, in mẫu in chất lượng, v.v.

Chức năng phổ biến nhất là – Đọc Bộ đếm mực thải. Bạn biết các nhà sản xuất máy in đặt bên trong máy in Waste Ink Counters và họ có thể tràn ra và máy in sẽ ngừng in.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều công việc in ấn – sẽ rất hữu ích khi biết các giá trị Bộ đếm mực thải, bởi vì nếu chúng gần 100 % – máy in có thể dừng và công việc của bạn sẽ vẫn hoàn tác kịp thời.

Vì vậy, điều rất quan trọng là phải biết các giá trị hiện tại của Máy in của bạn Bộ đếm mực thải. Rất dễ dàng để kiểm tra bằng tiện ích WIC Reset. Đây là tùy chọn miễn phí.

Tải xuống và cài đặt phiên bản WIC Reset Utility mới nhất tại đây .

Xem video hướng dẫn – Cách đọc các giá trị hiện tại của Bộ đếm mực thải .

Vì vậy, nếu Bộ đếm mực thải không bị tràn – Bạn có thể tiếp tục in. Được thôi. Nhưng nếu Bộ đếm mực thải đã bị tràn hoặc ở gần đó – Bạn phải khắc phục tình trạng này.

Về mặt kỹ thuật, tình trạng này đòi hỏi một kỹ sư dịch vụ Epson phải giải quyết. Tuy nhiên, có thể là bạn có thể tự sửa nó bằng cách đặt lại máy in và xóa bộ đếm xem có bao nhiêu mực đã đi vào những miếng đệm đó. Bạn có thể đặt lại Bộ đếm mực thải bằng YourSelf và tiết kiệm khoảng 50-60 đô la trong trường hợp Bạn tham khảo kỹ sư của Trung tâm dịch vụ. Họ sẽ làm như vậy, nhưng bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã kiểm tra máy in Bộ đếm mực thải và chúng bị tràn hoặc gần tình trạng này – Bạn phải tự đặt lại bộ đếm mực thải của chính mình bằng WIC Reset Utility.

Xem video hướng dẫn Cách đặt lại Bộ đếm mực thải bằng tiện ích thiết lập lại WIC .

Như bạn có thể thấy trong video Bạn phải mua Khóa đặt lại để Đặt lại Bộ đếm mực thải. Khóa đặt lại này chỉ dành cho một lần đặt lại. Khóa Đặt lại này có thể được sử dụng cho tất cả các kiểu máy in được hỗ trợ .

Vui lòng trước khi bạn quyết định mua Khóa đặt lại – kiểm tra xem kiểu máy in của bạn có được tiện ích WIC Reset hỗ trợ hay không – xem hướng dẫn bằng video Cách kiểm tra xem WIC có hỗ trợ kiểu máy in của tôi không.

Hãy chú ý những chức năng có sẵn cho kiểu máy in của bạn. Một số kiểu máy có sẵn tùy chọn Bộ đọc mực thải – điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc các giá trị của Bộ đếm mực thải, nhưng chức năng RESET KHÔNG khả dụng. Điều này là do một số kiểu máy in có Hộp mực bảo trì riêng biệt, có chip IC riêng.

Vì vậy, IC Chip này có thể được chỉ thiết lập lại bằng phần cứng Chip Resetter . Nó không thể được thiết lập lại bởi bất kỳ Phần mềm nào. Vì vậy, vui lòng chú ý đến thực tế này và trước tiên hãy kiểm tra hỗ trợ kiểu máy in của bạn.

Sau khi bạn đặt lại Bộ đếm mực thải – Khóa đặt lại sẽ được sử dụng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái Key Đặt lại rất dễ dàng. Xem video hướng dẫn Cách kiểm tra Đặt lại trạng thái Key.

WIC Reset Yêu cầu tiện ích:

HĐH : Windows XP, Windows 7 – tải xuống tại đây,

MAC OS 10.5 Intel trở lên – tải xuống tại đây

Giấy phép: FreeWare

Các ngôn ngữ được hỗ trợ : Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Chineese, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Portugeese, Tiếng Tây Ban Nha (xem video hướng dẫn Cách thay đổi ngôn ngữ trong WIC), Chưa có Tiếng Việt nhưng Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Các chức năng của WIC:

 • Kiểm tra giá trị hiện tại của bộ đếm mực thải và bộ đếm hộp mực – MIỄN PHÍ
 • Đặt lại Bộ đếm mực thải – yêu cầu RESET KEY – bạn phải mua Key reset tại đây
 • Chỉ đặt lại bộ đếm Cấp mực trong máy in L100, L200, L800 – MIỄN PHÍ
 • Làm sạch đầu in – MIỄN PHÍ
 • Sạc mực (làm sạch đầu in) – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi số sê-ri – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi ID USB – MIỄN PHÍ
 • Đọc và ghi ID ID – MIỄN PHÍ
 • Tạo kết xuất EEPROM, sao lưu – MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra nạp giấy – MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra vòi phun – MIỄN PHÍ
 • Mẫu kiểm tra màu – MIỄN PHÍ
 • Khởi tạo (vô hiệu hóa) bù trừ suy giảm PF – MIỄN PHÍ
 • Truy xuất thông tin thiết bị – MIỄN PHÍ
 • Thực hiện hạ cấp firmware (bạn cần nó để làm gì? ) – yêu cầu RESET KEY – bạn phải mua KEY đặt lại

LƯU Ý: Các mô hình khác nhau có chức năng khác nhau có sẵn. Kiểm tra chức năng có sẵn cho mô hình máy in của bạn đầu tiên. Xem video hướng dẫn Làm thế nào để kiểm tra các chức năng có sẵn ?

Hxy sử dụng phần mềm WIC Reset miễn phí. Được thông báo về máy in của bạn Giá trị Bộ đếm mực Waset. Đừng để máy in của bạn ngừng hoạt động!

Sử dụng tiện ích WIC miễn phí để kiểm tra giá trị của máy in Waste Ink Counters. Video hướng dẫn:

Mua Key reset – Tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Rất mong được hợp tác với Quý khách:

Liên hệ với Đăng Thiện Media


Chuyên cung cấp phần mềm reset máy in miễn phí và key reset máy in phun Epson đời mới nhất, phần mềm reset máy in Epson đời mới vĩnh viễn.

Đ/C: Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh

Điện thoại: 0981.626.596

Email: tangphudau@gmail.com

Có 3 bình luận tại “Giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *